CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN

Space Architecture Consultant Co., Ltd

70/7 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Quận BìnhThạnh

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN
  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN
  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN
  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN  KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN

những căn nhà lạ lùng

(Zing) - Thay vì sưu tầm những chiếc xế hộp sành điệu giống đa phần các cầu thủ nổi tiếng, Gary Neville lại dồn tiền để xây ngôi nhà có một không hai trên thế giới.

Đang sở hữu một căn biệt thự sang trọng ở Bolton, song điều đó dường như vẫn chưa khiến Gary Neville thỏa mãn. Với số tiền kiếm được kha khá trong thời gian thi đấu cho Manchester United, hậu vệ 35 tuổi này quyết định đầu tư xây dựng căn biệt thự sang trọng dưới lòng đất trị giá ước tính khoảng 8 triệu bảng trên một quả đồi ở Harwood, Lancashire, Bolton.

Theo như bản vẽ thiết kế, căn nhà nằm toàn bộ dưới lòng đất và những phần cửa lộ ra nhìn từ trên cao tựa như một bông hoa năm cánh tuyệt đẹp. "Tổng hành dinh" của Neville sẽ gồm 4 phòng ngủ. Không khí trong ngôi nhà sẽ được lưu thông bằng một chiếc quạt gió khổng lồ và mọi nguồn năng lượng để phục vụ yêu cầu sinh hoạt đều lấy từ những tấm pin mặt trời. Đây sẽ là ngôi nhà “xanh” đúng nghĩa đầu tiên tại Bolton.

Dù nằm trong lòng đất, nhưng với thiết kế cửa lớn từ 5 phía, bên trong ngôi nhà ánh sáng vẫn tràn ngập, mang ngôi nhà đến gần hơn với thiên nhiên.

Cùng ngắm toàn cảnh ngôi nhà đặc biệt của Gary Neville:

Nhìn từ trên cao căn nhà của Neville tựa như một bông hoa năm cánh tuyệt đẹp

Căn biệt thự sang trọng dưới lòng đất trị giá ước tính khoảng 8 triệu bảng trên một quả đồi ở Harwood, Lancashire

Trước đó, hâụ vệ 35 tuổi cũng sở hữu ngôi biệt thự sang trọng ở Bolton

Mọi nguồn năng lượng để phục vụ yêu cầu sinh hoạt đều lấy từ những tấm pin mặt trời. Đây sẽ là ngôi nhà “xanh” đúng nghĩa đầu tiên tại Bolton.